RRMC Dawn ở Nam Phi

“Mẫu xe Rolls-Royce Dawn mới hứa hẹn mang nét lôi cuốn, nổi bật không giống bất cứ mẫu Rolls-Royce nào khác từ trước đến nay, và mở ra một thời đại mới, thời đại của dòng xe mui trần siêu sang. Chiếc xe này sẽ là tâm điểm của dòng xe mui xếp siêu sang dành cho những ai khát khao đắm chìm trong ánh mặt trời ở những cuộc vui độc nhất vô nhị trên thế giới.”

Trên đây là lời phát biểu của ông Torsten Müller-Ötvös, Tổng Giám đốc Điều hành của Rolls-Royce Motor Cars trong sự kiện ra mắt toàn cầu của mẫu xe Rolls-Royce Dawn mới vào ngày 8 tháng 9 năm 2015. Sau sự kiện ra mắt, hãng bắt đầu tìm kiếm địa điểm hoàn hảo trên toàn thế giới để giới thiệu mẫu xe mới trước giới truyền thông toàn cầu. Đúng sáu tháng sau, bắt đầu từ ngày 8 tháng 3 năm 2016, hãng sẽ trao cơ hội lái thử chiếc Dawn cho đại diện truyền thông ô-tô và phong cách sống hàng đầu thế giới trên những con đường xinh đẹp ở tỉnh Western Cape, Nam Phi, một trong những khu vực dành riêng cho giới giàu có trên thế giới.

Viên ngọc sáng nhất tại vùng đất dành riêng và đẳng cấp thế giới này là điền trang Delaire Graff Estate, địa điểm được Rolls-Royce Motor Cars lựa chọn, nằm lọt giữa những vườn nho của vùng rượu vang Stellenbosch nổi tiếng thế giới. Thuộc sở hữu của Laurence Graff, thợ trang sức nổi tiếng nhất trên thế giới, điền trang Delaire Graff Estate rất hợp với phong cách sống của phân khúc khách hàng của Rolls-Royce: một địa điểm tuyệt đẹp, những cốc rượu vang thượng hạng, món ăn tuyệt diệu cùng nơi ở sang trọng, và không thể không kể tới những món đồ nghệ thuật và trang sức hoàn mỹ.

Những nhà báo đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ được trải nghiệm khung cảnh đáng kinh ngạc của tỉnh Western Cape trên những con đường xuyên qua một số cảnh biển, đèo núi và những con đường quanh co qua vườn nho thuộc hàng hùng vĩ, choáng ngợp nhất trên thế giới.

“Western Cape với những con đường tuyệt hảo, tráng lệ trên nền cảnh hùng vĩ, cùng tiện nghi ăn ở xa xỉ sẽ là bối cảnh hoàn hảo để những nhà báo hàng đầu thế giới này lái thử mẫu xe Rolls-Royce Dawn mới của chúng tôi – mẫu xe mới, tuyệt đẹp, mang đến trải nghiệm du ngoạn bằng ô tô mui xếp hoàn mỹ đẳng cấp nhất thế giới” dẫn lời ông Richard Carter, Giám đốc Truyền thông Toàn cầu của Rolls-Royce Motor Cars. “Bản thân cũng là một người Nam Phi, tôi tự hào khi được mang Rolls-Royce, thương hiệu sang trọng hàng đầu thế giới, đến quê hương nơi mình sinh ra.”