Rolls-Royce Motor Cars công bố kế hoạch phát triển kỹ thuật trong tương lai

Vào tháng 2 năm 2015, Rolls-Royce Motor Cars đã công bố phát triển kiến trúc khung không gian bằng hợp kim nhôm hoàn toàn mới cho tất cả mẫu xe ra mắt thị trường trong tương lai kể từ đầu năm 2018. Ngày hôm nay, hãng công bố đã bắt đầu giai đoạn thử nghiệm  kiến trúc mới này, với các hoạt động chuẩn bị cho hệ thống kỹ thuật mới được thử nghiệm ở nhiều địa điểm trên toàn thế giới.

 

Kiến trúc của sự sang trọng thuần khiết

Tương lai của khái niệm du ngoạn sang trọng thuần khiết đã thành hình khi Rolls-Royce Motor Cars bắt đầu giai đoạn thử nghiệm kiến trúc khung không gian bằng hợp kim nhôm mới làm nền tảng cho tất cả dòng xe tương lai của mình. Kiến trúc này sẽ được ra mắt thị trường kể từ đầu năm 2018.

Hê thống kỹ thuật sẽ được thử nghiệm và đánh giá trên quốc lộ của nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. Giai đoạn thử nghiệm hiện tại nhằm mục đích đảm bảo cấu trúc khung nhôm mới sẽ tiếp tục đảm bảo trải nghiệm êm ái tựa như ‘chiếc thảm bay’ của thương hiệu Rolls-Royce trên nhiều loại địa hình và trong những điều kiện thời tiết phức tạp. Công đoạn đánh giá kiến trúc độc quyền mới sẽ là bước đầu tiên trong chương trình phát triển với mục tiêu giới thiệu ra thị trường một thế hệ xe Rolls-Royce mới kể từ đầu năm 2018.

“Kể từ khi chuyển sang Trụ sở mới của Rolls-Royce ở Goodwood vào năm 2003, Rolls-Royce Motor Cars đã xác lập lại chuẩn mực cho ngành xe hơi siêu sang,” – ông Torsten Müller-Ötvös, Tổng Giám đốc Điều hành của Rolls-Royce Motor Cars chia sẻ với báo giới. “Giờ chính là lúc để bước tiếp trên hành trình sang trọng ấy. Đây là lý do tại sao tôi công bố trong ngày hôm nay  kiến ​​trúc độc quyền hoàn toàn mới của chúng tôi sẽ  bắt đầu bước vào con đường thử nghiệm. Kiến trúc mới này thể hiện đẳng cấp sang trọng thuần khiết, và đại diện cho sự đầu tư vào tương lai của chúng tôi.”