Rolls-Royce Ghost Series II được vinh danh là ‘chiếc xe siêu sang nhất thế giới’ tại giải thưởng danh tiếng What Car? Awards

Giải thưởng thường niên What Car? Awards đã khẳng định Rolls-Royce Motor Cars là hãng chế tạo những mẫu xe siêu sang bậc nhất thế giới, trong đó mẫu xe Ghost Series II Extended Wheelbase dành được giải thưởng ‘Bán Chạy Nhất’ trong phân khúc giá bán từ 100.000 Bảng trở lên. Sự kiện này đánh dấu một thập kỷ thống trị của Rolls-Royce Motor Cars trong phân khúc cao cấp của giải thưởng What Car? Awards, đồng thời là chiến thắng thứ hai liên tiếp đối với riêng mẫu Ghost Series II.

Khi trao giải, ban giám khảo của What Car? đã đặc biệt nhắc đến tính năng động của Ghost khi phát biểu: “Khả năng đánh lái nhanh và chính xác ở mọi tốc độ, bàn đạp nhạy và cực dễ điều khiển, đồng thời không thể không kể tới động cơ tua-bin tăng áp kép V12, mượt mà trong vận hành và hoàn thiện về hiệu năng.” 

Torsten Müller-Ötvös, Tổng Giám đốc Điều hành của Rolls-Royce Motor Cars nói thêm, “Kể từ khi ra mắt vào năm 2009, Ghost đã đưa Rolls-Royce Motor Cars lên những tầm cao mới. Bằng một thiết kế hiện đại đặc biệt mang chất sang trọng của Rolls-Royce, Ghost đã thu hút một nhóm khách hàng rất đặc biệt, những doanh nhân thành đạt và nổi bật nhất trên thế giới. Mẫu xe Ghost Series II kết hợp giữa những tiến bộ công nghệ vượt trội ở bên trong với một dáng vẻ quyến rũ được nâng cấp ở bên ngoài. Sự phản hồi tích cực phía khách hàng tiếp tục vượt ngoài mong đợi và tôi thực sự rất vui khi biết các chuyên gia của giới truyền thông toàn cầu cũng đồng ý với điều đó.”

Giải thưởng What Car? là vinh dự mà Ghost dành được sau khi Rolls-Royce công bố kết quả tăng trưởng ở Anh trong năm 2015, trong đó Ghost vững vàng ở phân khúc siêu sang và là sự lựa chọn của những doanh nhân thành đạt ở nước Anh. Cũng trong năm nay, Rolls-Royce Motor Car đang có kế hoạch khai trương cửa hàng phân phối thứ bảy ở Anh tại Cribbs Causeway ở Bristol, đồng thời giao tới tận tay người mua những chiếc đầu tiên thuộc dòng Dawn, mẫu xe mui xếp Drophead Coupé siêu sang, tuyệt đẹp và nổi bật nhất thế giới.

Sự thành công trên toàn cầu của mẫu Ghost Series II đã góp phần đáng kể vào vị thế thống trị của Rolls-Royce trong phân khúc siêu sang có giá từ 200.000 Euro trở lên.