RRMC hỗ trợ Quỹ từ thiện Naked Heart

Quỹ từ thiện Naked Heart đã tổ chức hội chợ Fabulous Fund Fair, sự kiện gây quỹ thường niên, vào ngày 20 tháng 2 tại khu triển lãm Old Billingsgate Market ở London. Rolls-Royce Motor Cars hỗ trợ quỹ từ thiện này bằng cách dựng một gian ảnh siêu sang cho sự kiện, cho phép khách chụp ảnh bên cạnh chiếc Dawn, mẫu xe hoàn toàn mới của Rolls-Royce, bởi nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng thế giới Ellen von Unwerth.

Hai siêu mẫu Natalia Vodianova, người sáng lập quỹ từ thiện này, và Karlie Kloss lần thứ hai đứng ra tổ chức thành công sự kiện có sự góp mặt của dàn siêu sao trong suốt Tuần Lễ Thời Trang London. Sự kiện này quy tụ giới thời trang sang trọng cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng bậc nhất toàn cầu, được tổ chức theo hình thức hội chợ vui chơi với các điểm thu hút khách theo lối thiết kế cổ điển, nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ những gia đình đang nuôi dạy con nhỏ có nhu cầu đặc biệt.

Rolls-Royce Dawn, mẫu xe coupe Mui xếp màu xanh đen Midnight Sapphire với nội thất màu cam Mandarin, góp mặt tại sự kiện này ở một gian ảnh siêu sang cùng nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng thế giới Ellen von Unwerth. Được chế tác thủ công nhằm mục đích chia sẻ những khoảnh khắc khó quên, nội thất đương đại trên chiếc Dawn tạo nên một khung cảnh say đắm cho những vị khách tham dự Fabulous Fund Fair, để họ chụp các bức ảnh ‘selfie với Rolls-Royce’ của chính mình.

Rolls-Royce Dawn là mẫu xe mui xếp hoàn mỹ siêu sang nhất thế giới – đây là mẫu xe siêu sang hiếm có, tuyệt mỹ và nổi bật nhất. Đối với nhiều người tham gia, họ được trải nghiệm sự sang trọng từ Rolls-Royce ngay từ đầu giờ tối, với những vị khách mời như Arizona Muse, Eric Underwood, Lily Donaldson và Derek Blasberg trong bộ trang phục đầy phong cách, xuất hiện tại sự kiện Fabulous Fund Fair trong hai mẫu xe Phantom và Wraith của Rolls-Royce.

Torsten Müller-Ötvös, Tổng Giám đốc Điều hành của Rolls-Royce Motor Cars, phát biểu: “Sự kiện Fabulous Fund Fair của Quỹ từ thiện Naked Heart đã cống hiến rất nhiều cho công cuộc quyên góp để hỗ trợ trẻ em có nhu cầu đặc biệt và gia đình của các cháu. Chúng tôi tự hào khi được góp sức mình để ủng hộ sự kiện sáng tạo và đáng trân trọng này. “Mẫu xe mới nhất của chúng tôi, Dawn, là một lựa chọn hoàn hảo phù hợp với sự kiện tụ họp xã hội này. Chúng tôi hy vọng rằng số tiền quyên góp được vào buổi tối hôm nay sẽ có tác động dài lâu tới phong trào từ thiện và tiếp tục góp phần giúp cuộc sống của nhiều đứa trẻ ở khắp nơi trên thế giới trở nên tươi sáng.” 

Sứ mệnh của Quỹ từ thiện Naked Heart là xây dựng một xã hội hòa đồng, nơi cởi mở với những người khuyết tật và có nhu cầu đặc biệt, thông qua việc khuyến khích tham gia và sáng tạo dịch vụ hỗ trợ miễn phí dành cho những gia đình bị thiệt thòi. Trong 11 năm qua, Quỹ từ thiện Naked Heart đã huy động được hơn 30 triệu Euro tiền quyên góp.