Giới thiệu

Rolls-Royce Motor Cars Hanoi

Đại lý chính hãng Rolls-Royce Motor Cars Hanoi thuộc sở hữu bởi Công ty cổ phần ô tô Regal, với Phòng trưng bày Rolls-Royce Motor Cars Hanoi và Xưởng Dịch Vụ Hậu Mãi chính hãng duy nhất tại Việt Nam chính thức hoạt động vào tháng 08 năm 2014. Với tôn chỉ mang đến những giá trị thuần chất nhất của thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ Rolls-Royce cho thị trường và khách hàng Việt Nam, chúng tôi không ngừng đáp ứng các yêu cầu độc đáo và gắt gao nhất của khách hàng đối với những chiếc xe Rolls-Royce độc nhất, song song đó là nhiệt huyết mang lại niềm đam mê và thoả mãn bất tận cho khách hàng một khi đã chọn xe Rolls-Royce cũng như đại lý chính hãng Rolls-Royce Motor Cars Hanoi.

Find Our Dealership

Showroom

Rolls-Royce Motor Cars Hanoi
Regal Motor Cars Corporation
Tầng trệt, tòa nhà HCO
44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Việt Nam

Điện thoại: +84 4 3786 8462


Giờ mở cửa

Thứ hai - Thứ sáu:  09:00 - 18:00
Thứ bảy:                 09:00 - 17:30
Chủ nhật:               ĐÓNG CỬA

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn muốn phản hồi về các mẫu xe hoặc dịch vụ của chúng tôi, đặt câu hỏi hay yêu cầu thông tin, xin vui lòng giữ liên hệ

Gặp gỡ đội ngũ của Rolls-Royce

Rolls-Royce Motor Cars Hanoi nổi tiếng về tính chuyên nghiệp và dịch vụ tư vấn bậc nhất. Đội ngũ bán hàng và dịch vụ của chúng tôi mang đến một trải nghiệm đúng chất thương hiệu của Rolls-Royce Motor Cars, hãng xe mang đến trải nghiệm chơi xe tối thượng.

Ông Đoàn Hiếu Minh

Chủ tịch đại lý

Ông Đoàn Hiếu Trung

Tổng Giám Đốc

Bà Đào Việt Hương

Giám đốc tài chính

Ông Thạch Minh Đức

Trợ lý Tổng Giám Đốc, Phụ trách Dịch vụ sau bán hàng