TỰ DO TUYỆT ĐỐI

Xin giới thiệu dòng SUV có thể chinh phục mọi địa hình của Rolls-Royce, đây là dòng xe đầu tiên có khả năng biến những chuyến phượt xa hoa thành hiện thực. Chinh phục những cung đường khúc khuỷu. Băng băng trên những con đường thênh thang. Hệ dẫn động bốn bánh tự động. Các chế độ lái xe trên địa hình khó. Đối mặt từng thách thức bằng sức mạnh vượt trội. Giờ đây, đi đâu cũng xa hoa tột bậc và nhẹ tựa lông hồng.

Truyền cảm hứng

Dưới bàn tay nhào nặn của đội ngũ chuyên gia thiết kế của chúng tôi, bộ sưu tập gồm các mẫu Rolls-Royce độc nhất vô nhị này tiêu biểu cho những thiết kế cao cấp nhất của hãng.

Bespoke

Với Rolls-Royce, bạn không mua mà đặt làm, tựa như một tác phẩm nghệ thuật hay một chiếc siêu du thuyền vậy. Khả năng cá nhân hóa sẽ là gần như là vô hạn.

Xe cũ

Khi bạn mua một chiếc Rolls-Royce với sự kết hợp của kiệt tác thủ công với kỹ thuật mang tầm tương lai, đó sẽ luôn là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt và trường tồn với thời gian.

MỘT CUỘC ĐỜI. NHIỀU LỐI SỐNG

Khám phá mọi cơ hội. Kiến tạo thế giới xung quanh bạn. Cullinan dành cho những ai muốn sống một cuộc đời phong phú. Những người biết rằng không có gì là không thể.

THỐNG LĨNH MỌI CUỘC VIỄN CHINH

Những chi tiết cải tiến khiến mỗi cuộc hành trình trở nên tuyệt vời hơn. Thiết kế đậm chất Rolls-Royce thể hiện truyền thống coi trọng sự hoàn hảo. Những chi tiết tinh tế mở ra một không gian thám hiểm xa hoa mới. Cullinan hoàn toàn thay đổi cuộc chơi.

CHINH PHỤC THÁCH THỨC

Từ miền cao nguyên Scotland đến vùng sa mạc Ả Rập. Từ những rặng núi nước Áo đến những cảnh quan hùng vĩ tại Hoa Kỳ. Cullinan đã chinh phục ba lục địa và vượt hơn 19.000 km trên những địa hình hiểm trở nhất thế giới để phô bày sức mạnh vô song của mình trong một chuyến thám hiểm cùng kênh National Geographic.

VƯỢT MỌI CHƯỚNG NGẠI

Tự do tuyệt đối chính là đây. Công nghệ khung gầm tiên tiến và khung rỗng bằng nhôm độc đáo giúp xử lý dễ dàng và tinh tế mọi địa hình hiểm trở nhất.

XA HOA CHƯA TỪNG CÓ

Thoải mái khám phá những chân trời mới. Hãy bước ra ngoài vùng an toàn của bạn và khám phá với sự tiện nghi thoải mái tuyệt đối. Nội thất xa hoa của Cullinan khiến bạn có cảm giác đắm chìm trong thế giới sang trọng bậc nhất.

TUYỆT TÁC THIẾT KẾ

Với khao khát và sự chuyên tâm để sáng tạo ra điều hoàn mỹ, không có gì là không thể.

Cullinan là tinh hoa của nhiều năm trau chuốt thiết kế, là minh chứng cho một tầm nhìn táo bạo.

Những đường viền mạnh mẽ khẳng định sự hiện diện xuất chúng của Cullinan. Nước sơn đen bóng đặc trưng thể hiện vẻ đẹp mạnh mẽ.

CHINH PHỤC NHỮNG CẢNH ĐẸP ĐẾN NGHẸT THỞ

Vượt qua mọi ranh giới. Vươn lên tầm cao mới. Cullinan là đại diện tiêu biểu của ngành thiết kế ô tô.

Cullinan – không gì sánh ngang.