ẤN TƯỢNG SÂU SẮC

VẺ ĐẸP CÁ TÍNH

Dawn Black Badge

Khoác trên mình nét ấn tượng sâu đậm dành cho những ai yêu thích sự phá cách. Một lời mời gọi khó cưỡng đối với những ai ưa thích rủi ro và phá vỡ quy tắc. những người thèm khát nửa cuộc sống gan dạ hơn, táo bạo hơn. Đây là bước đột phá trong thương hiệu xe hơi mang tính biểu tượng lớn nhất thế giới. Bạn muốn khám phá chương sử hấp dẫn nhất của Rolls-Royce, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.  

Đầy năng lực sáng tạo

Nhóm chuyên gia thiết kế của chúng tôi đã chọn được bộ sưu tập Dawns có một không hai này tại Rolls-Royce Motor Cars Goodwood.

Bespoke

Bạn không mua một chiếc Rolls-Royce mà là đặt làm một tác phẩm, giống như một tác phẩm nghệ thuật hay một chiếc siêu du thuyền vậy. Khả năng cá nhân hóa sẽ là gần như là vô hạn

Khởi nguồn

Khi bạn mua một chiếc Rolls-Royce với sự kết hợp của kiệt tác thủ công với kỹ thuật mang tầm tương lai, đó sẽ luôn là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt và trường tồn với thời gian.

CẤU HÌNH
TRUYỀN CẢM HỨNG

Bình yên nơi tâm hồn

Sở hữu một chiếc Rolls-Royce và thoải mái tận hưởng mà chẳng cần đoái hoài, nhờ các dịch vụ hậu mãi tiêu chuẩn cao của chúng tôi. Hỗ trợ và tư vấn về mọi khía cạnh trên chiếc xe của bạn cùng gói dịch vụ sở hữu  bốn năm tổng hợp, bao gồm bảo hành, bảo dưỡng và hỗ trợ bên đường.

Bảo dưỡng

Khi mua một chiếc Rolls-Royce mới, bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo dưỡng và bảo trì miễn phí từ đội ngũ của chúng tôi trong bốn năm đầu tiên, không phụ thuộc quãng đường đi của xe.

Bảo trì

Mọi mẫu xe Rolls-Royce mới đều được nhận dịch vụ Bảo hành 4 năm không giới hạn quãng đường đi, áp dụng cho gần như tất cả rủi ro có thể xảy ra.

Dịch vụ Tài chính

Mua RR cũng là một trải nghiệm độc nhất vô nhị. Dịch vụ Tài chính của RRMC áp dụng cùng một triết lý, chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn tài chính đa dạng, được thiết kế để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.