SỨC MẠNH CỦA KHÔNG GIAN

TRẢI NGHIỆM GHOST

Ghost Extended Wheelbase

Được đi trên chiếc Ghost Extended Wheelbase có cảm giác như được đắm chìm trong sự sang trọng thuần khiết. Vẫn chứa đựng toàn bộ nét đẹp và năng động của dòng Ghost, chỉ khác ở không gian để chân rộng hơn 17 cm, Ghost Extended Wheelbase mang đến không gian rộng hơn để làm việc, giải trí hay chỉ đơn giản là thư giãn. Có lẽ chẳng ai có thể cưỡng lại được sự cám dỗ muốn được trải nghiệm không gian thoải mái ấy. Nhưng liệu bạn có dám từ chối cơ hội trải nghiệm một trong những cảm giác thú vị nhất khi được sở hữu chiếc xe này không? Hãy lái thử xem.

Truyền cảm hứng

Đội ngũ chuyên gia thiết kế của chúng tôi đã khiến cho bộ sưu tập Rolls-Royce Ghost độc nhất vô nhị này trở thành tiêu biểu cho những thiết kế cao cấp nhất của hãng.

Bespoke

Với Rolls-Royce, bạn không mua mà đặt làm, tựa như một tác phẩm nghệ thuật hay một chiếc siêu du thuyền vậy. Khả năng cá nhân hóa sẽ là gần như là vô hạn.

Xe cũ

Khi bạn mua một chiếc Rolls-Royce với sự kết hợp của kiệt tác thủ công với kỹ thuật mang tầm tương lai, đó sẽ luôn là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt và trường tồn với thời gian.

CẤU HÌNH
TRUYỀN CẢM HỨNG

Bình yên nơi tâm hồn

Sở hữu một chiếc Rolls-Royce và thoải mái tận hưởng mà chẳng cần đoái hoài, nhờ các dịch vụ hậu mãi tiêu chuẩn cao của chúng tôi. Hỗ trợ và tư vấn về mọi khía cạnh trên chiếc xe của bạn cùng gói dịch vụ sở hữu  bốn năm tổng hợp, bao gồm bảo hành, bảo dưỡng và hỗ trợ bên đường. 

Bảo dưỡng

Khi mua một chiếc Rolls-Royce mới, bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo dưỡng và bảo trì miễn phí từ đội ngũ của chúng tôi trong bốn năm đầu tiên, không phụ thuộc quãng đường đi của xe.

Bảo trì

Mọi mẫu xe Rolls-Royce mới đều được nhận dịch vụ Bảo hành 4 năm không giới hạn quãng đường đi, áp dụng cho gần như tất cả rủi ro có thể xảy ra.

Dịch vụ Tài chính

Mua Rolls-Royce cũng là một trải nghiệm độc nhất vô nhị. Dịch vụ Tài chính của áp dụng cùng một triết lý, chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn tài chính đa dạng, được thiết kế để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.