BƯỚC VÀO BÓNG TỐI

TRẢI NGHIỆM GHOST BLACK BADGE

Ghost Black Badge

Một chiều không gian mới của bóng tối. Một lời mời gọi khó cưỡng đối với những người ưa thích rủi ro và phá vỡ quy tắc, những người thèm khát nửa cuộc sống gan dạ hơn, táo bạo hơn. Đây chính là Ghost Black Badge. Một bước ngoặt đầy bất ngờ của hãng xe sang nổi tiếng nhất thế giới,
Black Badge mang một vẻ đẹp không phải bàn cãi, mẫu xe dành riêng cho những ai bị lôi cuốn bởi tính phiêu lưu và mong muốn khám phá những khía cạnh tăm tối của sự tồn tại.

Truyền cảm hứng

Đội ngũ chuyên gia thiết kế của chúng tôi đã khiến cho bộ sưu tập Rolls-Royce Ghost độc nhất vô nhị này trở thành tiêu biểu cho những thiết kế cao cấp nhất của hãng.

Bespoke

Với Rolls-Royce, bạn không mua mà đặt làm, tựa như một tác phẩm nghệ thuật hay một chiếc siêu du thuyền vậy. Khả năng cá nhân hóa sẽ là gần như là vô hạn.

Xe cũ

Khi bạn mua một chiếc Rolls-Royce với sự kết hợp của kiệt tác thủ công với kỹ thuật mang tầm tương lai, đó sẽ luôn là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt và trường tồn với thời gian.

CẤU HÌNH

Bình yên nơi tâm hồn

Sở hữu một chiếc Rolls-Royce và thoải mái tận hưởng mà chẳng cần đoái hoài, nhờ các dịch vụ hậu mãi tiêu chuẩn cao của chúng tôi.

Hỗ trợ và tư vấn về mọi khía cạnh trên chiếc xe của bạn cùng gói dịch vụ sở hữu  bốn năm tổng hợp, bao gồm bảo hành, bảo dưỡng và hỗ trợ bên đường.

 

Bảo dưỡng

Khi mua một chiếc Rolls-Royce mới, bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo dưỡng và bảo trì miễn phí từ đội ngũ của chúng tôi trong bốn năm đầu tiên, không phụ thuộc quãng đường đi của xe.

Bảo trì

Mọi mẫu xe Rolls-Royce mới đều được nhận dịch vụ Bảo hành 4 năm không giới hạn quãng đường đi, áp dụng cho gần như tất cả rủi ro có thể xảy ra.

Dịch vụ Tài chính

Dịch vụ Tài chính của Rolls-Royce Motor Cars áp dụng cùng một triết lý, chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn tài chính đa dạng, được thiết kế để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.