PHANTOM. ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ.

Liên hệ với chúng tôi

Phantom Extended Wheelbase

Lần đầu tiên trong lịch sử, sự trang nhã, vẻ đẹp và sự trang trọng không gì sánh bằng. Trục cơ sở mở rộng của Phantom không chỉ là một tính năng mới. Nó còn truyền tải sự nể phục, lòng tôn trọng và sự ngưỡng mộ. Đây là thế hệ thứ tám và sẽ luôn là sản phẩm đầu tiên thuộc loại này. Phantom là đại diện tinh túy nhất của Rolls-Royce. Trục cơ sở mở rộng của Phantom dành cho những ai biết trân trọng sự tinh tế, thoải mái và uy tín chưa bao giờ có.  

Truyền cảm hứng

Dưới bàn tay nhào nặn của đội ngũ chuyên gia thiết kế của chúng tôi, bộ sưu tập các mẫu Rolls-Royce Phantom độc nhất vô nhị này tiêu biểu cho những thiết kế cao cấp nhất của hãng.

Bespoke

Với Rolls-Royce, bạn không mua mà đặt làm, tựa như một tác phẩm nghệ thuật hay một chiếc siêu du thuyền vậy. Khả năng cá nhân hóa sẽ là gần như là vô hạn.

Xe cũ

Khi bạn mua một chiếc Rolls-Royce với sự kết hợp của kiệt tác thủ công với kỹ thuật mang tầm tương lai, đó sẽ luôn là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt và trường tồn với thời gian.

Cấu hình
Truyền cảm hứng

BỘ PHỤ KIỆN MANG LẠI SỰ RIÊNG TƯ CỦA PHANTOM

Khám phá thêm

Bình yên nơi tâm hồn

Sở hữu một chiếc Rolls-Royce và thoải mái tận hưởng mà chẳng cần đoái hoài, nhờ các dịch vụ hậu mãi tiêu chuẩn cao của chúng tôi. Hỗ trợ và tư vấn về mọi khía cạnh trên chiếc xe của bạn cùng gói dịch vụ sở hữu  bốn năm tổng hợp, bao gồm bảo hành, bảo dưỡng và hỗ trợ bên đường.

Bảo dưỡng

Khi mua một chiếc Rolls-Royce mới, bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo dưỡng và bảo trì miễn phí từ đội ngũ của chúng tôi trong bốn năm đầu tiên, không phụ thuộc quãng đường đi của xe.

Bảo trì

Mọi mẫu xe Rolls-Royce mới đều được nhận dịch vụ Bảo hành 4 năm không giới hạn quãng đường đi, áp dụng cho gần như tất cả rủi ro có thể xảy ra.

Dịch vụ Tài chính

Mua Rolls-Royce cũng là một trải nghiệm độc nhất vô nhị. Dịch vụ Tài chính của áp dụng cùng một triết lý, chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn tài chính đa dạng, được thiết kế để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

BỘ PHỤ KIỆN MANG LẠI SỰ RIÊNG TƯ CỦA PHANTOM

Khám phá thêm