PHANTOM

Những ai có khả năng truyền cảm ứng về sự vĩ đại. Những ai có tiếng tăm nhưng không cần những lời tán tụng. Những ai có sức mạnh phi thường nhưng hiếm khi cần đến. Với số ít những ai lựa chọn sự vĩ đại, chỉ vẻ lan tỏa đến thuần khiết nhất của Rolls-Royce mới có thể đáp ứng được. Phantom. Chiếc Rolls-Royce độc đáo này được thiết kế lại cho một thời kỳ mới. Đây là thế hệ thứ tám và sẽ luôn là sản phẩm đầu tiên thuộc loại này. Phantom vượt thời gian. Một kỷ nguyên mới bắt đầu. Phantom độc nhất vô nhị. Chiếc xe độc nhất vô nhị dành cho bạn.

Truyền Cảm Hứng

Dưới bàn tay nhào nặn của đội ngũ chuyên gia thiết kế của chúng tôi, bộ sưu tập các mẫu Rolls-Royce Phantom độc nhất vô nhị này tiêu biểu cho những thiết kế cao cấp nhất của hãng.

Bespoke

Với Rolls-Royce, bạn không mua mà đặt làm, tựa như một tác phẩm nghệ thuật hay một chiếc siêu du thuyền vậy. Khả năng cá nhân hóa sẽ là gần như là vô hạn.

Xe Cũ

Khi bạn mua một chiếc Rolls-Royce với sự kết hợp của kiệt tác thủ công với kỹ thuật mang tầm tương lai, đó sẽ luôn là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt và trường tồn với thời gian.

CẤU HÌNH
TRUYỀN CẢM HỨNG

Bình yên nơi tâm hồn

Sở hữu một chiếc Rolls-Royce và thoải mái tận hưởng mà chẳng cần đoái hoài, nhờ các dịch vụ hậu mãi tiêu chuẩn cao của chúng tôi. Hỗ trợ và tư vấn về mọi khía cạnh trên chiếc xe của bạn cùng gói dịch vụ sở hữu  bốn năm tổng hợp, bao gồm bảo hành, bảo dưỡng và hỗ trợ bên đường.

Bảo dưỡng

Khi mua một chiếc Rolls-Royce mới, bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo dưỡng và bảo trì miễn phí từ đội ngũ của chúng tôi trong bốn năm đầu tiên, không phụ thuộc quãng đường đi của xe.

Bảo trì

Mọi mẫu xe Rolls-Royce mới đều được nhận dịch vụ Bảo hành 4 năm không giới hạn quãng đường đi, áp dụng cho gần như tất cả rủi ro có thể xảy ra.

Dịch vụ Tài chính

Mua Rolls-Royce cũng là một trải nghiệm độc nhất vô nhị. Dịch vụ Tài chính của áp dụng cùng một triết lý, chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn tài chính đa dạng, được thiết kế để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.