ĐÂY CHÍNH LÀ WRAITH.

TRẢI NGHIỆM WRAITH

Wraith

Được thiết kế để tái định nghĩa các ranh giới, Wraith mang trên mình động cơ mạnh mẽ nhất từ trước đến nay của Rolls‑Royce.

Wraith chính là nguồn sức mạnh không thể nắm bắt, được truyền cảm hứng từ câu nói của Ngài Henry Royce:

Tận dụng những gì tốt nhất hiện có và khiến chúng tốt hơn.”

Tự tin và táo bạo, Wraith được thiết kế để thách thức các nhận thức và đem lại trải nghiệm lái năng động nhất trong lịch sử của hãng xe

Truyền Cảm Hứng

Dưới bàn tay nhào nặn của đội ngũ chuyên gia thiết kế của chúng tôi, bộ sưu tập các mẫu Rolls-Royce Wraith độc nhất vô nhị này tiêu biểu cho những thiết kế cao cấp nhất của hãng.

Bespoke

Khi bạn mua một chiếc Rolls-Royce với sự kết hợp của kiệt tác thủ công với kỹ thuật mang tầm tương lai, đó sẽ luôn là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt và trường tồn với thời gian.

Xe cũ

Khi bạn mua một chiếc Rolls-Royce với sự kết hợp của kiệt tác thủ công với kỹ thuật mang tầm tương lai, đó sẽ luôn là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt và trường tồn với thời gian.

Configure
TRUYỀN CẢM HỨNG

Bình yên nơi tâm hồn

Sở hữu một chiếc Rolls-Royce và thoải mái tận hưởng mà chẳng cần đoái hoài, nhờ các dịch vụ hậu mãi tiêu chuẩn cao của chúng tôi. Hỗ trợ và tư vấn về mọi khía cạnh trên chiếc xe của bạn cùng gói dịch vụ sở hữu  bốn năm tổng hợp, bao gồm bảo hành, bảo dưỡng và hỗ trợ bên đường.

Bảo dưỡng

Rolls-Royce mới, bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo dưỡng và bảo trì miễn phí từ đội ngũ của chúng tôi trong bốn năm đầu tiên, không phụ thuộc quãng đường đi của xe.

Bảo trì

Mọi mẫu xe Rolls-Royce mới đều được nhận dịch vụ Bảo hành 4 năm không giới hạn quãng đường đi, áp dụng cho gần như tất cả rủi ro có thể xảy ra.

Dịch vụ Tài chính

Dịch vụ Tài chính của Rolls-Royce Motor Cars áp dụng cùng một triết lý, chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn tài chính đa dạng, được thiết kế để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.