Hành động theo cảm hứng.

Dawn cho phép bạn thực hiện ý tưởng vừa kịp lóe lên. Bạn có thể khởi hành bất cứ lúc nào, hạ mui mất chưa tới 22 giây và lên đường trước khi bất kỳ ai kịp phản đối.

Chỉ cần chạm nhẹ để chớp thời cơ và tạm quên đi chính bạn của 22 giây trước đó. Giờ bạn đã nắm giữ số phận của chính mình. Hãy tận hưởng cuộc vui.

Bạn thích lái xe qua những con phố trung tâm đông đúc lúc chiều tà với hương vị đặc trưng của ẩm thực đường phố, hay băng qua rừng thông yên tĩnh vào sớm tinh mơ?

Cho dù lựa chọn của bạn là gì, cuộc sống cũng là để chia sẻ. Cùng nhau chọn đích đến trong một chiếc xe bốn chỗ thực thụ. Hãy để cảm hứng dẫn lối cho bạn, bất kể con đường có đi tới đâu.

Trong 22 giây, mọi thứ thay đổi chỉ bằng một màn hạ mui của Dawn. Sự kỳ diệu của Dawn là bạn có thể trải nghiệm sự yên tĩnh bên trong chiếc xe Rolls-Royce khi đóng mui hoặc mở mui để hòa mình với không gian xung quanh.

Khi mở mui, Dawn sẽ đem đến cho các giác quan một trải nghiệm mới lạ, hoàn toàn khác biệt. Khi đóng mui, bạn cũng vẫn có trải nghiệm không kém phần thú vị với không gian tĩnh mịch sang trọng đặc trưng ở mọi dòng xe hơi của chúng tôi.

Dawn đem đến những trải nghiệm chân thực chưa từng có cho từng giác quan. Mùi hương của muối, cỏ, đất và không khí trong lành. Ánh nắng vàng óng ả của hoàng hôn bất tận mơn trớn làn da bạn. Tất cả đang chờ bạn tận hưởng. Chỉ cần nhấn nút, cảm hứng sẽ chuyển thành hành động.

Bạn sẽ ở đâu sau 22 giây nữa?

Khám phá thêm