DAWN AERO COWLING - CHIẾC MUI TRẦN CÓ TẤM CHE GHẾ HẬU

CẢM NHẬN VẺ THANH THOÁT THỰC SỰ

Trải nghiệm sự tự do và niềm hân hoan tuyệt đỉnh khi lái một chiếc mui trần. Dawn Aero Cowling, chiếc mui trần có tấm che ghế hậu, tô điểm thêm cho tinh thần phóng khoáng của dòng Dawn với niềm vui từ trải nghiệm lái xe hai ghế ngồi thuần túy.

TĂNG CƯỜNG MỌI GIÁC QUAN

Đắm chìm trong từng khoảnh khắc, từng trải nghiệm, trong niềm hạnh phúc thuần túy. Dawn Aero, chiếc xe mui trần có tấm che ghế hậu, sự kết hợp của mui trần đẳng cấp và động cơ đầy uy lực – dành riêng cho những tín đồ khao khát kiếm tìm những chân trời bao la.

TỰ DO LỰA CHỌN

Chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi này luôn sẵn sàng hóa thân thành phương tiện bốn chỗ của giới thượng lưu, mọi lúc, mọi nơi. Mỗi cuộc gặp gỡ và mỗi chặng phiêu lưu đều mở ra những cơ hội mới. Động cơ hoàn hảo, thiết kế thanh lịch. Cấu tạo từ sợi carbon và nhôm siêu nhẹ, thiết kế điều hướng gió tinh tế mang lại sự thoải mái tột bậc. Tận hưởng sự xa xỉ, lộng lẫy chỉ có ở Rolls-Royce.

TỰ DO TRONG TẦM TAY

Dễ dàng thực hiện những chuyến đi đầy ngẫu hứng nhờ cốp xe rộng rãi, thoải mái chứa mọi nhu yếu phẩm khi đi đường dài. Tính năng đóng mở mui chỉ bằng một nút chạm trao cho bạn toàn quyền kiểm soát trên đường, dù lựa chọn chế độ hai hay bốn ghế.