DAWN BLACK BADGE AERO COWLING - CHIẾC XE MUI TRẦN CÓ TẤM CHE GHẾ HẬU

VỤT RA TỪ BÓNG TỐI

Black Badge dành cho những tay lái táo bạo. Các đường nét biểu tượng được tôn nổi bật hơn. Hiệu năng xe được cải thiện. Hình mẫu Rolls-Royce táo bạo nhất này mang đến trải nghiệm lái xe vượt qua mọi giới hạn thông thường.

SẴN SÀNG DU NGOẠN

Cấu tạo hoàn hảo và kiểu dáng thuần túy, Black Badge Dawn ngạo nghễ đầy nội lực. Tận hưởng trải nghiệm vi vu trên chiếc mui trần bốn chỗ hay đậy tấm che ghế hậu để chuyển sang chế độ hai ghế ngồi cho cảm giác mê ly của chiếc Black Badge Dawn Aero Cowling.

SỨC MẠNH CỦA TỰ DO

Vẻ ngoài hùng dũng của Black Badge Dawn đồng hành cùng động cơ mạnh mẽ bên trong. Bánh xe làm bằng vật liệu sợi carbon composite tạo thành một vầng hào quang xung quanh biểu tượng Rolls-Royce danh tiếng.

GIẢI PHÓNG SỨC MẠNH

Mô-men xoắn tăng cường, bộ phận giảm chấn tinh chỉnh và một ống xả cho dòng xe thể thao tùy chọn, tất cả mang đến một trải nghiệm lái xe càng thêm phần khí thế.

THỂ HIỆN MÀU SẮC THỰC SỰ CỦA BẠN

Biểu tượng Spirit of Ecstasy, nay mang sắc đen như màn đêm, sẽ dẫn đường cho bạn. Chọn sắc đen tuyền hoặc sắc màu ưa thích của bạn.

Ngất ngây trong lạc thú với chế độ bốn chỗ ngồi, che ghế hậu để có một chiếc mui trần Black Badge Dawn Aero Cowling phong cách thể thao với hai ghế ngồi hoặc kéo mui lên chỉ trong vài giây. Black Badge Dawn kết hợp quyền tự do lựa chọn với sự xa xỉ vô song và khả năng cách âm tuyệt đối.

Làm sống dậy những xúc cảm của bạn. Mỗi hành trình là một cuộc phiêu lưu.