SILVER GHOST COLLECTION

Liên hệ với chúng tôi

VẺ ĐẸP BẤT TẬN

Hơn một thế kỷ trước, một chiếc xe đã làm thay đổi tiến trình lịch sử ngành xe hơi. Vượt qua mọi mong đợi, chiếc xe Silver Ghost AX201 đã khởi đầu chuyến phiêu lưu phi thường, di chuyển không ngừng hơn 24.000 km. Đây là minh chứng xuất sắc cho sự khéo léo về mặt kỹ thuật và thiết kế tiên phong. Ngày nay, huyền thoại này đang được tái hiện lại trong nét quyến rũ huyền ảo của Silver Ghost Collection.  Với phiên bản giới hạn 35 chiếc, Silver Ghost Collection là món quà dành cho những người dẫn đầu thời đại và là một vật may mắn cho tương lai chưa được đoán định.

Biểu tượng nữ thần Spirit of Ecstasy độc đáo được điêu khắc tỉ mỉ bằng bạc thật với một dấu hiệu dành riêng cho bộ sưu tập này. Phần chân đế của biểu tượng được làm từ đồng giống như đồ cổ với cảm hứng từ khoang động cơ AX201.

Silver Ghost Collection thật sự lôi cuốn và sang trọng với các bánh xe luôn giữ logo Rolls Royce ở vị trí thẳng đứng và có màu nền được thiết kế riêng cho nước sơn màu bạc Cassiopeia của xe.

Lớp đệm màu bạc chắc chắn, êm ái và thanh lịch cùng bọc da viền bạc nâng tầm vẻ đẹp tinh tế của nội thất màu xanh Forest Green, trân trọng sự tỉ mỉ đến từng chi tiết trong phiên bản Silver Ghost nguyên gốc.

Phụ kiện của Silver Ghost Collection đều có ánh bạc đẹp và sang - tất cả các chi tiết đều toát lên vẻ độc nhất. Sức mê hoặc đương đại của hệ thống âm thanh trong xe được truyền cảm hứng từ mặt đồng hồ AX201, bao gồm mặt ốp tinh tế bằng bạc thật được đánh bóng thủ công.

Hãy khám phá 1 trong 35 chiếc xe Silver Ghost duy nhất tại đại lý phân phối ở quốc gia của bạn.