Phantom Tranquillity

TRẢI NGHIỆM SỰ SANG TRỌNG KHÔNG GÌ SÁNH ĐƯỢC

Dành cho những ai biết cảm thụ và làm nên điều không tưởng, Phantom Tranquillity là nấc thang mới thể hiện vị thế của dòng xe Phantom, một tài sản hiếm có và đáng muốn bậc nhất trong giới thượng lưu.

Bộ sưu tập chỉ với chính xác 25 mẫu trên khắp thế giới này có cả phiên bản Phantom và Phantom Extended Wheelbase.

Với số ít yếu nhân tầm cỡ sở hữu phiên bản Phantom, viễn cảnh về cái tôi bản thân của họ được biểu hiện qua khoảnh khắc khi họ ngắm nhìn thế giới từ đỉnh cao của nấc thang sang trọng. Chính vì thế, Phantom Tranquillity là lời tuyên ngôn vượt xa giới hạn thông thường của những con người có tầm nhìn.

Liên hệ với chúng tôi

Được đặt tên và chế tác như để tôn vinh sự tịch mịch mà thư thái khi thế giới xung quanh đều ở dưới ta, Phantom Tranquillity là sự kết hợp của những tạo vật và nguồn cảm hứng đẹp đẽ ngoài những khuôn khổ thường thấy. Sự biểu hiện mang đậm tính đương đại cho thiết kế và tay nghề chế tác của Rolls-Royce đã mang đến vị thế thuộc hàng hiếm có nhất, nơi chỉ dành cho những người thành công khi thách thức điều không thể, để họ lặng ngắm thế giới của chúng ta.

Kiểu mẫu độc đáo được lấy cảm hứng từ mẫu lưới chắn mã hóa bằng Tia X dùng trên tên lửa không gian Skylark của Anh. Bức xạ năng lượng cao được phân tán qua kiểu thiết kế đục lỗ khác biệt, tạo thành một nền bóng đặc trưng trên các lớp bên dưới. Khi đó, tính chất của các nguồn bức xạ ban đầu có thể được tái tạo qua phương trình toán từ vùng bóng này. Skylark là chương trình tên lửa lâu đời nhất trên thế giới. Yếu tố Skylark được tôn vinh thông qua vật liệu không gian đặc trưng, thép không gỉ có độ phản xạ cao, lớp mạ bằng vàng 24 karat và nhôm vũ trụ.

Chi tiết thêu độc đáo trên tấm ốp cửa Extended Wheelbase phù hợp với kiểu mẫu trên Bộ sưu tập ảnh. Tông màu của đường may tạo chi tiết thủ công mà thanh nhẹ.

Loa Audio Bespoke được điểm xuyết hoàn thiện màu vàng, như một lời tuyên bố táo bạo trên cửa và hoàn khuyết những chi tiết bằng vàng khác trong xe. Được lấy cảm hứng từ các vệ tinh ‘Voyager’ lịch sử của NASA, mang theo hai bản ghi âm Gold và hình ảnh minh họa sinh giới và văn hóa đa dạng trên Trái đất, gửi tới một nền văn minh ngoài trái đất nào đó.

Vật liệu và lớp sơn hoàn thiện được lấy cảm hứng từ loại dùng trên tàu vũ trụ và bổ sung cho những vật liệu dùng trong thư viện sưu tập và đồng hồ. Biểu tượng Spirit of Ecstasy độc đáo này được chế tác từ một khối titanium phun hơi, in 3D rắn và sơn hoàn thiện thủ công. Sau đó, biểu tượng được đặt vào một chiếc đai giữ mạ trong bằng vàng 24 karat, nằm trong đế bằng titanium có vệt xước hướng tâm và chạm khắc tên của bộ sưu tập.

Liên hệ với chúng tôi